การอบรมให้ความรู้เรื่องหลักสุขาภิบาลอาหารเบื้องต้นให้แก่ ผู้สัมผัสอาหารและพนักงาน

6 มีนาคม 2567
 ประเภท : ข่าวกิจกรรม
ข้อมูลรูปที่เกี่ยวข้อง

โดยวานนี้ เวลา 14.00 น. เจ้าหน้าที่กองสาธารณสุขและสิ่งแวดล้อมร่วมกับเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลเขาย้อย ได้อบรมให้ความรู้เรื่องหลักสุขาภิบาลอาหารเบื้องต้นให้แก่ ผู้สัมผัสอาหารและพนักงาน บริษัท แคล-คอมพ์ อีเล็คโทรนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) เพื่อป้องกันการเกิดโรคติดต่อทางอาหารและน้ำ

ข้อมูลไฟล์ที่เกี่ยวข้อง
ไม่มีข้อมูล!!