การอบรมให้ความรู้เรื่องหลักสุขาภิบาลอาหารเบื้องต้นให้แก่ ผู้สัมผัสอาหารและพนักงาน
6 มีนาคม 2567ประเภท : ข่าวกิจกรรม
ข้อมูลรูปที่เกี่ยวข้อง
โดยวานนี้ เวลา 14.00 น. เจ้าหน้าที่กองสาธารณสุขและสิ่งแวดล้อมร่วมกับเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลเขาย้อย ได้อบรมให้ความรู้เรื่องหลักสุขาภิบาลอาหารเบื้องต้นให้แก่ ผู้สัมผัสอาหารและพนักงาน บริษัท แคล-คอมพ์ อีเล็คโทรนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) เพื่อป้องกันการเกิดโรคติดต่อทางอาหารและน้ำ